GIỚI THIỆU: TRUYỆN KÝ LƯU LY MỘNG

GIỚI THIỆU: TRUYỆN KÝ LƯU LY MỘNG

07/05/2021

GIỚI THIỆU: CỐT TRUYỆN LƯU LY MỘNG

Lưu Ly Mộng mở ra bối cảnh thời nhà Đường - thời đại phồn hoa, phú quý, thái bình nhất trong lịch sử nhưng cũng là thời đại tranh đấu cung trường khắc nghiệt nhất, nhiều câu chuyện lịch sử cũng được viết từ đây. Các Kim Chủ có thể trải nghiệm chân thực một cuộc sống cung đình thời nhà Đường từ trang phục, tạo hình, bối cảnh đến âm thanh nhẹ nhàng hoa mỹ.

Đất nước có vẻ như an hưởng thái bình nhưng trong sâu thẳm vẫn tồn tại những vụ án oan trái. Kim Chủ xuyên không về quá khứ, hóa thân trong hình dáng một tiểu thư yêu kiều, phụ thân là một quan chức trong triều đình, làm việc cho Tiên Hoàng, thế nhưng tân Hoàng Đế vừa lên ngôi thì phụ thân bị hãm hại bắt vào nhà lao. Kim Chủ thân là nhi nữ nhưng tính khí mạnh mẽ, cương quyết rắn rỏi, quyết định vào cung để vạch mặt kẻ hãm hại cha mình. Trên đường vào cung gặp gỡ Thái Tử, nghe câu chuyện oan khuất bèn  ra tay giúp đỡ, đưa tiểu thư tiến cung làm nha hoàn hầu hạ trong cung điện.

Những mưu kế hãm hại nối tiếp nối tiếp nhau, làm sao Kim Chủ có thể cứu sống và hoàn thành nhiệm vụ quan trọng là minh oan cho phụ thân? Liệu có thể giống như nàng Lệ Cơ giúp phụ thân báo thù người hãm hại gia đình mình, trở thành mỹ nhân được Hoàng Đế sủng hạnh, hay vững chãi một mình đương đầu với sóng gió trở thành Nữ Đế như Võ Tắc Thiên.

Trên đường vào cung Kim Chủ cùng gặp gỡ, kết giao cùng nhiều bạn bè mới, cùng nhau trải nghiệm và vượt qua khó khăn, nguy hiểm. 

Đây sẽ là một câu truyện với kết thúc có hậu hay bi thương? Kim Chủ hãy tự viết nên câu chuyện của riêng mình nhé!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ