GIỚI THIỆU GAME: LƯU LY MỘNG

GIỚI THIỆU GAME: LƯU LY MỘNG

14/04/2021

 

GIỚI THIỆU GAME CUNG ĐẤU XUYÊN KHÔNG ĐẶC SẮC: LƯU LY MỘNG

 

Lưu Ly Mộng là một tựa game cung đấu xuyên không lấy bối cảnh cổ trang thơ mộng, huyền ảo. Game dựa theo những tác phẩm cung đấu đương đại để xây dựng một hệ thống cốt truyện hấp dẫn, kịch tính và hết sức thú vị. Game tái hiện được khung cảnh cung đình tráng lệ, tại đây hội tụ hàng nghìn mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Các Kim Chủ sẽ được nhập vai vào nhân vật chính mang trong mình sứ mệnh thay đổi vận mệnh bản thân và gia tộc. Lựa chọn trở thành một bông mẫu đơn tỏa hương kiêu hãnh hay làm một đóa phù dung ẩn mình nơi cung đấu nhiều mưu kế, các Kim Chủ hãy tự quyết định tương lai của mình!

Giao diện bốn mùa

Lưu Ly Mộng mở ra thế giới bốn mùa sinh động. Xuân ngắm hoa đào. Hạ ngắm hồ sen. Thu thưởng trà. Đông ngắm tuyết rơi. Tại đây, hãy cùng bằng hữu, tri kỷ của mình trải qua những kỉ niệm đẹp nhất, khó quên nhất. 

Thời trang đa dạng

Hệ thống trang phục đa dạng, lộng lẫy, kiêu sa với hàng trăm thiết kế để các Kim Chủ mặc sức thể hiện cá tính và nét đẹp của riêng mình., tạo nên những bộ sưu tập độc đáo và dung nhan vạn người mê. Bông hoa đẹp nhất chính là bông hoa khác biệt nhất trong rừng hoa, mỹ nhân đẹp nhất chính là mỹ nhân tỏa sáng nhất trong vạn người.

Tính năng hấp dẫn

Tại Lưu Ly Mộng, các Kim Chủ sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo như: hẹn hò, du ngoạn, kết bạn, bái sư nhận đồ đệ. Cùng tỷ muội Hoàng Cung thưởng thức tiệc cung đình, thưởng trà, thả đèn hoa đăng.  Đặc biệt là hệ thống bảng xếp hạng hấp dẫn, cạnh tranh khoe tài sắc giữa các mỹ nhân, nơi các Kim Chủ thỏa sức thể hiện tài năng phối hợp trang phục để ghi điểm độc đáo.

Hệ thống bạn đồng hành của game cũng hết sức nổi bật, các Kim Chủ có thể lựa chọn trải nghiệm game cùng nhiều người đồng hành khác nhau. Đặc biệt mô phỏng người đồng hành giống các mỹ nam, mỹ nhân nổi tiếng trong thế giới phim cổ trang mà chúng ta hàng mơ ước chạm tới

Lưu Ly Mộng chính thức mở cửa vinh hạnh đón chào các Kim Chủ cùng tham gia vào thế giới cung đình hoa lệ! 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ