GIỚI THIỆU: Fanpage và Group Lưu Ly Mộng

GIỚI THIỆU: Fanpage và Group Lưu Ly Mộng

28/04/2021

GIỚI THIỆU: Fanpage và Group Lưu Ly Mộng

Các Kim Chủ thân mến,

Cung đấu đã trở thành đề tài cực hot để các biên kịch, nhà phát hành khai thác trở thành phim, truyện, các sản phẩm game giải trí. Lưu Ly Mộng cũng nằm trong số đó. Nếu soi xét kỹ, những tác phẩm cung đấu đi vào lòng người nhất đều là tác phẩm mang thông điệp gần gũi với cảm xúc con người hiện đại. Hành trình của Chân Hoàn từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành một thái hậu chính là mô típ “Vịt hóa thiên nga” kinh điển mà xã hội nào cũng ưa chuộng. Điểm đột phá là chúng ta không có Tấm và Lọ Lem với sự trợ giúp của Bụt và Bà Tiên đỡ đầu mà Chân Hoàn phải đơn độc sinh tồn, phải từng bước khôn ngoan, thậm chí tàn nhẫn để vượt qua hết những âm mưu hãm hại, những bất công oan ức của mình. Hành trình bước vào cung cấm của Chân Hoàn hay Anh Lạc rất đỗi thân quen với những người trẻ bước chân vào một xã hội phức tạp chồng chéo những quy luật ngầm.

Để trải nghiệm game của các Kim Chủ trở lên thú vị hơn, Tiểu Chanh xin phép giới thiệu tới các Kim Chủ các kênh hoạt động của Lưu Ly Mộng:

Fanpage: https://www.facebook.com/hauhoavien.LuuLyCung

Group Hậu Hoa Viên: https://www.facebook.com/groups/hauhoavien.luuly


Tham gia cộng đồng Lưu Ly Mộng có gì thú vị?
+ Siêu nhiều sự kiện nhận Code
+ Siêu nhiều các buổi Offline hẹn hò thú dzị
+ Siêu nhiều mỹ nhân, mỹ nam so tài đọ sắc, đấu kiếm phân cao thủ.
+ Siêu nhiều câu chuyện mà các Kim Chủ có thể là nhân vật chính, diễn viên quần chúng hoặc đơn giản là một mỹ nhân an yêu ngồi hóng drama mỗi ngày.

Vì thế, nếu bỏ lỡ các kênh cập nhập tin tức siêu nhanh sẽ bỏ lỡ khá nhiều điều thú vị từ Lưu Ly Cung mỗi ngày đấy.
Tiểu Chanh đợi các Kim Chủ tại Hậu Hoa Viên! Rất mong được gặp gỡ!
 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ